Thứ Bảy, Tháng Hai 29, 2020
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Bộ trưởng, Chủ tịch  Nguyễn Ngọc Thiện động viên đội tuyển Việt Nam trước trận Vòng loại  World Cup 2022
Bộ trưởng, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thiện động viên đội tuyển Việt Nam trước trận Vòng loại World Cup 2022
30/08/2019 20:22

Sáng 30/8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Chủ tịch UBOVN  Nguyễn Ngọc Thiện đã tới sân, thăm, động viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022 Khu vực châu Á gặp Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Cùng tới thăm đội tuyển có Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải.

Đây là chuyến thăm theo thông lệ mà Bộ trưởng, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thiện dành cho đội tuyển trước mỗi trận đấu lớn. Nói chuyện thân mật với thầy trò HLV Park Hang-seo, Bộ trưởng, Chủ tịch bày tỏ mong muốn toàn đội hãy tập luyện, thi đấu thật tốt, phát huy bản lĩnh và ý chí như những gì đã làm được tại các giải đấu vừa qua.

Thay mặt đội tuyển, HLV Park Hang-seo cho biết, toàn đội sẽ cố gắng hết sức trong tập luyện, thi đấu. “Chúng tôi sẽ nỗ lực trong từng trận đấu để không phụ lòng mong mỏi của nhân dân Việt Nam”, ông Park Hang-seo nói.

Biểu dương tinh thần tập luyện của toàn đội, Bộ trưởng , Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao quá trình chuẩn bị của VFF cho các đội tuyển và mong muốn VFF sẽ quan tâm hơn nữa đến giai đoạn mà các cầu thủ, nhất là những trụ cột đang bị quá tải vì lịch thi đấu dày đặc, từ V.League, AFC Cup đến Vòng loại World Cup,  SEA Games 30.

Bộ trưởng, Chủ tịch  đã tặng quà mồng 2/9 cho toàn đội, với mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy được ý chí của một dân tộc kiên cường, luôn biết ngẩng cao đầu và vươn lên trong mọi khó khăn, thách thức; mong muốn đội tuyển sẽ lấy khí thế, tinh thần của Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam để thi đấu thật tốt, làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan vào sáng 1/9 . Thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như hoàn thiện những bài tập cuối trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Thái Lan tối 5/9./.

 

   Login